Máy xúc Hitachi ZX670 Cập cảng

Hitachi là hãng máy xúc nổi tiếng của Nhật Bản có trụ sở tại Chiyoda được thành lập năm 1910 trước cả hãng Komatsu. Tại Việt Nam thì hãng này đứng đầu về phân phối máy xúc bánh xích cỡ lớn. Ưu điểm của nó là sử dụng động cơ hiện đại ít tiêu thụ nhiên liệu và vòng quay nhanh.
 

Một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến và được ưu chuộng nhất phải kể đến máy xúc đào ZX670. Là sản phẩm được sản xuất trong những năm gần đây, máy được thừa hưởng tất cả  những ưu điểm của dàn anh chị trước đó Trọng lượng của xe là 67,5 tấn và công suất lên đến 345kW. Với hệ thống thủy lực Isuzu AH-6WG đã được cải tiến cho phép vận hành êm ái và kết hợp các thao tác dễ dàng. Mô men quay, lực kéo cũng như lực đào đều tăng lên nâng cao khả năng làm việc của máy.
Phần gầu xúc có dung tích lên đến 4,2 m3 cho phép chiều sâu đào là 8,56 m hỗ trợ một cách tốt nhất hoạt động xúc đào vật liệu, tiết kiêm thời gian và công sức cho con người.
Ngồi trong buồng lái người vận hành có thể dễ dàng thực hiện các thao tác khác nhau cũng như nắm được các thông số làm việc của máy thông qua màn hình hiển thịHệ thống bánh xích dễ dàng chuyển động, tạo thế cân bằng tuyệt đối, linh hoạt di chuyển trên các điều kiện địa hình khác nhau tại công trường xây dựng.
Hamachi Global xin cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tuyệt với nhất, được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát  triển về Việt Nam, không qua trung gian mua bán, mang lại những mức giá ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng.

Máy xúc đào Hitachi ZX670 được Đóng cont và vận chuyển cho khách hàng

Phần main Body được đóng cont Flatrack một cách gọn gàng , Chuyên nghiệp 

Sau đó là phần Boom , Arm , Gầu Trong 1 container kín 

Tất cả đều được chẳng buộc chắc chắc . Đảm bảo về chất lượng của từng chi tiết , khiến khách hàng yên tâm .

Mọi nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ : 0912859691 

Mr Đức - Phó giám đốc 

Cam kết mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng . 

Bài viết cùng danh mục