Các dòng xe nâng hàng cũ ở Việt Nam

Xe nâng hàng cũ là sản phẩm quen thuộc đối với các chủ thầu công trình, hoạt động hiệu quả không kém xe nâng hàng mới lại rẻ hơn nhiều. Vậy ở Việt Nam hiện nay có các dòng xe nâng hàng cũ nào?Xe nâng hàng

 
1. Xe nâng hàng nhập khẩu từ Nhật.
Từ Nhật Bản thì các bạn cũng biết rồi, dù là cũ nhưng dùng cực kì tốt. Loại xe nâng hàng cũ này chất lượng vẫn rất hoàn hảo nên giá thành cũng khá đắt, nhưng lại an tâm sử dụng. Dù sản xuất và sử dụng khá lâu nhưng chắc chắn máy móc đẹp và tốt. Xe nâng hàng cũ loại này thì đẳng vẫn là dòng đẳng cấp nhất trong các loại xe nâng hàng cũ.

 Xe nâng hàng nhập khẩu từ Nhật

 
2. Xe nâng nhập khẩu từ Châu âu.
Dòng này có mức giá trung bình, chất lượng gần bằng dòng xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật nhưng cũng dùng rất tốt. Bề ngoài xe đẹp, máy móc vẫn dùng được, nếu biết cách bảo dưỡng và sửa chữa thì vẫn hoạt động tốt.
 Xe nâng nhập khẩu châu âu

 

Xe nâng nhập khẩu Châu Âu

3. Xe nâng nhập khẩu từ Hàn Quốc - Châu Á
Dòng xe này có giá thành thấp, chất lượng cũng tương đối tốt, thời gian giao hàng nhanh, chất lượng gần bằng xe nhập khẩu từ châu âu.
Dòng xe này hình thức khá đẹp, máy móc và động cơ cần bảo dưỡng trước khi đưa vào sử dụng.

 

Xe nâng nhập khẩu từ Hàn Quốc


4. Xe nâng thanh lý trong nước.

 Xe nâng hàng cũ ở Việt Nam


Dòng xe này các bạn không nên mua, đây là các dòng xe đã sử dụng lâu năm, không còn tốt nữa, các công ty sửa lại, sơn lại rồi bán. Chất lượng không tốt. Các bạn hãy sáng suốt tìm hiểu thông tin về sản phẩm, chạy thử sản phẩm trước khi ra quyết định mua nhé.

Bài viết cùng danh mục